วันศุกร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2556

กลูต้ามัลติเบอร์รี่ (Multi Berry Gluta)

กลูต้ามัลติเบอร์รี่ (Multi Berry Gluta)
กลูต้ามัลติเบอร์รี่ 80,000 มก (Multi Berry Gluta)

Multi berry gluta กลูต้า 80,000 มก. เม็ดละ 9 บาท

กลูต้ามัลติเบอร์รี่ สูตรรักษาปรับสมดุลของผิวไม่ให้เกิดสิวและ ริ้วรอยหลังจากเกิดสิวทั้งรอยดำ รอยแดง หน้าเป็นหลุม ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นอีกด้วยสารสกัดสูตรพิเศษจาก ประเทศ สวิสเซอร์แลนด์ 

กลูต้ามัลติเบอร์รี่ ได้เพิ่มสารสกัด berry รวมถึง 10 ชนิด + zinc ซึ่งมีคุณสมบัติในการยับยั้งความมันบนใบหน้าและยับยั้ง การเกิดสิวพร้อมต้านอนุมูลอิสระต้นเหตุการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ตัวต้านแบคทีเรียไม่ให้สะสมบนชั้นผิว กระนิวคลิกอิกและโปรตีนเอนไซน์ที่มีในธาตุสังกะสีจะทำการกระตุ้นให้ชั้นผิวหนังทำการต้านเชื้อแบคทีเรียที่สะสมผิวหนังโดยขับออกจากเหงื่อจึงทำให้ปัญหาสิวลดน้อยลง และทำการควบคุมความมันสะสมในชั้นผิวหนังที่มีมากจนเกินความต้องการของร่างกาย และ Zinc + ยังทำหน้าที่ควบคุมฮอร์โมนของร่างกายให้สมดุลในช่วงที่ร่างกายปรับสภาพกับช่วงที่ฮอร์โมนเพศขึ้นสูง เช่น ช่วงมีประจำเดือนในผู้หญิงหรือช่วงวัยรุ่นของผู้ชายที่ฮอร์โมนสูบฉีดในปริมาณมาก ทำให้สภาพผิวในช่วงนั้นๆมีสุขภาพดี


กลูต้ามัลติเบอร์รี่ ยังเติมเต็มร่องรอยจากสิวที่เคยเกิดขึ้นให้ลดเลือนและจางลงได้อย่างเห็นได้ ชัดจึงบอกลารอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้โดยโปรตีนเอนไซด์ใน Zinc จะเป็นตัวกระตุ้นการสร้างโปรตีนให้กับชั้นผิวที่ถูกทำลายให้สมบูรณ์และแข็งแรงขึ้น 

กลูต้ามัลติเบอร์รี่ ยังเป็นตัวทำให้เส้น ผมและเล็บมีสุขภาพแข็งแรงมากขึ้น ยังเพิ่มสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ว่านหางจระเข้ วิตามินอีสกัด ทำให้ผิวที่ถูกทำลายชั้นผิว ดูเรียบเนียนเพิ่มมากขึ้นและคงความชุ่มชื้นที่พอเหมาะพร้อมทั้งกลูต้าไทโอนสกัดเย็น จากเปลือกสนฝรั่งเศสซึ่งทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระและการเกิดฝ้า กระ ให้เจือจางลงและเผยผิวใหม่ให้สดใสอมชมพู แลดูมีสุขภาพดีเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส ผิวเนียนเรียบ จนคนข้างๆ กลับมาตกหลุมรักอีกครั้ง

สนใจสินค้าติดต่อเราได้ที่:
คุณหมาน (สมจิต มณีวงค์)
เฟสบุ้ค : https://www.facebook.com/thebeautyfirst1
อีเมล์ : somjitmaneewong@gmail.com
โทรศัพท์ : 0866504934 
Line ID : thebeautyfirst
WhatApp: 0866504934
fanpage: https://www.facebook.com/TheBeauty1st
Blog: http://thebeautyfirst.blogspot.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น